Đo chính xác và duy trì liên tục sự căng của một web động là điều cần thiết để có được một chất lượng sản phẩm ổn định và tối đa hóa năng suất.

Trong mỗi bước của quá trình xử lý cán mỏng có thể phải chịu các lỗi liên quan đến sự căng thẳng của vật liệu , gây ra sự gián đoạn thực vật, chất thải và một nhu cầu liên tục cho lao động.

 

 

Để giải quyết những vấn đề này, trong một hệ thống chính xác kiểm soát sự căng của các cán mỏng bao gồm các điều chỉnh điện áp và hệ thống phanh, chúng tôi đã thiết kế và thực hiện một loạt các tế bào tải , tất cả các hoạt động với "công nghệ đo sức căng " cho một đọc hoàn hảo của điện áp là vật liệu tác động lên các hướng dẫn con lăn của máy.

 
 

CHU TRÌNH KIỂM SOÁT ĐÓNG MỘT ÁP

 

1. Cảm biến ( load cell hoặc dancing roller) phát hiện có sự liên tục và chính xác sự căng của các băng và gửi tín hiệu đến bộ điều chỉnh điện áp

 

2. Việc điều chỉnh điện áp so sánh giá trị web tension với một điểm tham chiếu được xác định trước và cung cấp phanh hoặc động cơ hiệu chỉnh web tension

 

3. Các phanh , thay đổi mô-men xoắn, hoặc động cơ, thay đổi tốc độ, sự thay đổi của điện áp cán mỏng đưa nó vào giá trị mong muốn.

 

 

 

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp một loạt load cell được cài đặt trên bất kỳ ứng dụng:

 

-  Load cell mặt bích, CF series

-  Tế bào tải với lỗ thông qua,  CK series

-  Tế bào tải đứng,  CB series

-  Tế bào tải với con lăn dầm congxon , nén và độ bền kéo;

 

với tải có sẵn từ 50 N lên đến 30000 N.

 

 

 

 Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất !

Văn Khá

Sales Engineer & Technical Support.

 Công Ty TNHH TMDV Song Thành Công

địa chỉ | Sô 10, KDC Miếu Nổi, Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM

| điện thoại |  0916 635 755

email |      |  kha@songthanhcong.com