Chính xác đo và giữ liên tục những sức căng của một web động là điều cần thiết để có được một sản phẩm chất lượng cao và tối đa hóa năng suất.

 

Phanh và ly hợp, hoàn toàn được thiết kế và sản xuất tại Ý từ năm 1974, hiện nay là kinh doanh cốt lõi của Re CONTROLLI INDUSTRIALI; 

 

Hệ thống phanh và ly hợp được tạo thành:

 

- Hệ thống phanh khí nén và ly hợp COMBIFLEX là điểm tham chiếu cho các ngành công nghiệp bao bì carton và cho khu vực chuyển đổi. 

 

- NEW EXTREME khí nén phanh: Dễ sử dụng, giảm chi phí bảo trì, nhỏ gọn và hiệu suất chưa từng có, là những khái niệm đó đã truyền cảm hứng cho thiết kế của phanh khí nén cực mới và sáng tạo.

 

- Phanh điện từ bột và ly hợp ELEFLEX đặc biệt thích hợp trong lĩnh vực in ấn, trên máy web flexographic và hẹp, mà còn trong khu vực chuẩn bị thức ăn, "sạch phòng" và tất cả các lĩnh vực, trong đó vệ sinh và sự vắng mặt của bụi thải được yêu cầu.

 

- Phanh caliper khí nén đặc biệt phù hợp cho phanh trong ngành công nghiệp của các tấm kim loại, dây kim loại và dây cáp, nơi ươm kiểm soát với giải pháp đơn giản nhưng đáng tin cậy là cần thiết, cho phanh khẩn cấp và ngưng hoạt động.


Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất !

Văn Khá

Sales Engineer & Technical Support.

 Công Ty TNHH TMDV Song Thành Công

địa chỉ | Sô 10, KDC Miếu Nổi, Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM

| điện thoại |  0943 332 601 

email |      | kha@songthanhcong.com